เครื่องปั่นสมูทตี้แบบแยกกากใยสกัดเย็นสำหรับคนไม่ชอบเมนูผักผลไม้

เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบแยกกากผลไม้สกัดเย็นตัวช่วยสำหรับคนที่กินผักผลไม้ยาก ซึ่งเจ้าเครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่ไม่ชอบกากใยในผักผลไม้ดื่นได้แต่น้ำเรียกว่ารังเกียจ สารอาหารจำพวกกากใยเป็นอย่างมาก เจ้าเครื่องนี้พิเศษกว่าเครื่องปั่นทั่วไป เพราะนอกจากจะแยกกากแล้วยังสามารถสกัดเย็น ได้อีกด้วยด้วยความเร็วรอบที่ต่ำเพียง 33 รอบ/นาที มอเตอร์กำลังสูงสุด 250 วัตต์ ช่องใส่ผักผลไม้ถูกออกแบบมากว้างเป็นพิเศษ 88 มิลลิเมตร สามารถใส่ผลไม้ได้ทั้งลูก เช่น แอปเปิ้ล โดยไม่ต้องผ่า หรือ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ก็สามารถทำได้

เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบแยกกากผลไม้สกัดเย็น ตัวนี้จะให้ความสะดวกรวดเร็วในการทำ น้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็น เพื่อสุขภาพ วัสดุอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ ปลอดสารก่อมะเร็ง มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน แต่ราคาอาจจะค่อนข้างแรงไปนิด

คุณสมบัติพิเศษเครื่องปั่นสมูทตี้ แบบแยกกากผลไม้สกัดเย็น

  1. มีความปลอดภัยสูง ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่าเครื่องทั่วไปรุ่นอื่นๆ เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องชนิดเดียวกัน ไม่สามารถใช้มือล้วง หรือสอด ลงไปในช่องใส่ผักผลไม้ได้ ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น
  2. มีช่องใส่ผักผลไม้ขนาด 88 mm. กว้างที่สุดในเครื่องคั้นน้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็นชนิดปากกว้าง ไม่ต้องผ่า หรือ หั่น เป็นชิ้นเล็ก ๆ
  3. เกลียวคั้นออกแบบเป็นพิเศษทำงานได้ถึง 5 ขั้นตอน ได้แก่ ตัด สับ บด อัด และ บีบ สามารถดึงผักผลไม้เข้าห้องคั้นได้อย่างง่ายดาย คายกากได้ดีเยี่ยม ลดกากค้างอยู่ในห้องคั้น เป็นเครื่องสกัดเย็นรอบต่ำคงคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน
  4. ช่องน้ำผักผลไม้ดีไซน์ สามารถปิด-เปิด น้ำผักผลไม้ได้ดั่งใจ ให้ความปลอดภัยสูงสุด
  5. วัสดุที่สัมผัสน้ำผักน้ำผักผลไม้ BPA FREE ปลอดสารก่อมะเร็ง
  6. มอเตอร์ขนาดใหญ่ พลังสูง 250 วัตต์ กำลังเทียบเท่า 5 แรงม้า น้ำหนัก 4.5 กก. ทำงานด้วยรอบต่ำสุด 33 รอบ/นาที เทคโนโลยีใหม่ Gen. 2 อายุการใช้งานเพิ่มขึ้น 30% มาตรฐานเยอรมัน อายุการใช้งาน 10 ปี เสียงรบกวนต่ำ มีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้
  7. บอดี้สวยงาม ระดับ PIANO PAINT สวิตช์ ปิด-เปิด