ลงทุนเครื่องปั่นหลักพัน สร้างธุรกิจน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ทำรายได้หลักหมื่น

ค่าครองชีพที่สูงขึ้น ในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน ทำให้การหารายได้จากงานประจำอาจไม่เพียงพอในการใช้ชีวิตประจำวัน และการเก็บเงินสำหรับอนาคต คนทำงานหลายคนถึงมองหาอาชีพเสริมที่สามารถทำได้ง่าย ลงทุนน้อย กำไรเยอะ การจัดการไม่ยุ่งยาก หนึ่งในนั้นคือการทำน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพเจาะขายกลุ่มคนรักสุขภาพที่เลือกบริโภคเครื่องดื่มที่ทำสด ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ยิ่งอากาศเมืองไทยที่แสนร้อนยิ่งน่าจะทำให้สามารถขายได้ไม่ยาก

การเริ่มกิจการนี้ต้องศึกษาตลาด หาทำเล หรือถ้าให้ง่ายขึ้นถ้าคุณสามารถขายให้คนในออฟฟิตได้ ก็ยิ่งดี การเลือกวัตถุดิบที่สดสะอาด ต้องรู้จักแหล่งซื้อวัตถุดิบ ศึกษาหาสูตรน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ต้องรู้ว่าน้ำผักผลไม้อะไรที่นำมาปั่นรวมกันแล้วให้สรรพคุณที่ดี และสำคัญที่การคำนวณต้นทุนให้ดี

คราวนี้มาพูดถึงพระเอกคนสำคัญของกิจการนี้คือ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ดีๆสักเครื่อง สำหรับการเลือกซื้อเครื่องปั่นเพื่อทำน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ในราคาหลักพัน ให้คุ้มค่าที่สุดจะมีหลักการเลือกยังไง เรามีคำแนะนำมาให้

สำหรับน้ำผักผลไม้ปั่นที่ดีนั้นในขณะที่ทำการปั่นนั้นต้องไม่ทำให้เกิดกระบวนที่ก่อให้เกิดการสลายของวิตามินและเอนไซม์ จึงไม่ควรใช้เครื่องปั่นที่รอบการปั่นสูงมากนัก เพราะไม่เช่นนั้นน้ำผักผลไม่ปั่นของคุณอาจเหลือแค่เพียงกากใยไฟเบอร์ ในขณะที่คุณค่าสารอาหารถูกทำลายจนหมด โถปั่นควรทำจากพลาสติกABS หนาแข็งแรงทนทาน ใบมีดทำด้วยสแตนเลส แกนหมุนต้องทำจากเหล็กทนความร้อนสูง

ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นต้องพิจารณาที่กำลังการผลิตด้วยในช่วงทดลองตลาดคุณสมารถซื้อเครื่องปั่นเพียงหนึ่งเครื่องในราคาหลักพัน ที่เริ่มตั้งแต่ 3,000-7,000 บาท ทดสอบกำลังการผลิต กับวัตถุดิบที่หลากหลาย และต้องคำนึงว่าผัก ผลไม้แต่ละชนิดนั้นมีเนื้อแข็งต่างกัน ควรเลือกเครื่องปั่นที่ให้คุณสมบัติในการปั่นได้ทั้งผักผลไม้ที่แข็งและมีเนื้อนิ่ม หากกิจการไปได้ดี จึงพิจารณาซื้อเครื่องปั่นเพิ่ม และอาจเลือกเครื่องที่มีราคาสูงขึ้น
เครื่องปั่นน้ำผลไม้สำหรับทำน้ำผักผลไม้แบบทั่วไปใช้งานในบ้านราคาหลักร้อยมีให้เลือกหลายยี่ห้อ เครื่องปั่นรอบสูงหรือเครื่องปั่นสมูทตี้ที่ใช้งานปั่นสมูทตี้ได้ดี เหมาะทั้งใช้งานในบ้านและร้านค้ามีให้เลือกในราคาเพียง 2,000 กว่าบาท (่เช่น เครื่องปั่น LeMix LM-010 มอเตอร์ 1,500 วัตต์ ราคาเพียง 2,490 บาท) เลือกยี่ห้อที่คุณเชื่อมันในคุณภาพ มีบริการหลังการขายที่ดี ผู้ผลิตเครื่องปั่นบางยี่ห้อยังมีการสาธิตการใช้งาน รวมไปถึงกิจกรรม Workshop เพื่อแนะนำการใช้เครื่องปั่นเพื่อการประกอบอาชีพด้วยนะ คุณสามารถหาข้อมูลกิจกรรมดีๆแบบนี้และไปเรียนรู้ด้วยตัวเองก็จะทำให้การทำกิจการของคุณเริ่มจากการมีต้นมุนความรู้ที่ดี แบบนี้กิจการน่าจะไปได้ด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลความรู้ดีๆ จากเว็บไซต์ – www.9blender.com